ข่าว Hot! ข่าวบันเทิง ความรัก ผู้หญิง ดูดวง ท่องเที่ยว

  ดูดวง > ทายนิสัยใจคอแม่นๆด้วยการแปรงฟัน

loading...

  แนะนำ

เสกผมให้ยาวสวย ด้วย 6 วิธี เร่งผมยาวให้เร็วขึ

สูตรเด็ด! ปีกไก่บน อบซอส BBQ รสชาติเข้มข้น อร

3 สูตรทำ ชีสทาร์ตลาวา ชีสเยิ้มๆ หอมมัน ทำกินเ

วิธีการทำกระทงแก้วมังกร ง่ายๆ นอกจากจะอร่อย ย

3 วิธีแก้อาการวิงเวียนศีรษะ จากต้นตีนเป็ด กลิ

3 สูตร เบกกิ้งโซดา ขจัดสิวเสี้ยน หน้าเนียนใส

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย

6 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

Breakfast Hack!! 5 เคล็ดลับดีๆที่ทำอาหารเช้า

แต่งให้ปัง!! สวยเฉี่ยวกับ "อายไลน์เนอร์สีขาว"

อาหารคลีน กินได้แบบไม่มโน 3 กฏเหล็กที่ควรรู้

ตามมาดูกันว่า "เจาะหูตำแหน่งไหนถึงจะคูล" พร้อ

10 กิจกรรมเพิ่มความหวาน

เพิ่งรู้จัก... จะคุยอะไรดี

กอดต่างแบบ สื่อความหมายต่างกัน

ทลายกำแพงแห่งความเบื่อ

ทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน

ภรรยา "แบบไหน ถูกใจใช่เลย"

วางตัวยังไง ให้ลึกลับ (น่าค้นหา)

สถานการณ์เดทน่าอายที่ใคร ๆ ก็เจอทายนิสัยใจคอแม่นๆด้วยการแปรงฟันการทำนายนิสัยสามารถทำนายได้จากสิ่งรอบๆตัว แม้แต่การแปรงฟันก็สามารถทายนิสัยใจคอของเราได้อย่างแม่นยำ! มาดูกันว่าการแปรงฟันแบบไหน? แล้วจะมีนิสัยอย่างไรกันบ้าง!! 

        แปรงอย่างรีบร้อนทุกครั้ง : ถ้าแปรงฟันอย่างรีบร้อนเสมอ เหมือนกับต้องรีบๆทำให้เสร็จ จะได้ไปทำอย่างอื่นต่อ นั่นแสดงว่ามีอุปนิสัยเป็นคนใจร้อน คล่องแคล่ว กระตือรือร้น แอ็คทีฟ แต่ลึกๆกลับเป็นคนที่ขี้เกียจ(แปลกมั้ย) ติดสบาย มีความต้องการพักผ่อนแบบที่ตัวเองชื่นชอบเสมอๆ อ้อ บางครั้งก็จะกระวนกระวาย อยู่ไม่เป็นสุขอยากเลิกทำงานจะได้ไปเที่ยวอะไรทำนองนั้น 

        ชอบดูตัวเองแปรงฟันในกระจก : ส่วนคนที่เวลาแปรงฟันก็ชอบมองดูใบหน้าท่าทางของตัวเองไปด้วย เผลอๆอาจจะมีการแปรงฟันในลีลาต่างๆอีกต่างหาก แสดงว่าเป็นคนที่มีอารมณ์รักใคร่เหลือเฟือ ชอบการบริหารเสน่ห์อยากให้ตัวเองดูดี มีความน่าสนใจ แต่บางครั้งก็จะเป็นนักโกหกตัวยง ไม่ได้ตั้งใจหรอกนะ เขาเรียกว่า "พลิกไปตามสถานการณ์ เพื่อความสงบสุขในชีวิตเท่านั้นเอง" 

        ชอบแปรงฟันแบบไม่เปิดปาก : ส่วนคนที่เวลาแปรงฟัน ก็จะพยายามที่จะไม่ให้ฟองยาสีฟันล้นริมฝีปากออกมาเลอะเทอะฟูมฟาย จะเปิดปากแต่พองาม แปรงฟันด้วยความนุ่มนวล นั่นแสดงว่าเป็นคนที่รักเกียรติ ให้ความสำคัญกับเรื่องภาพพจน์ ความงดงามมีเสน่ห์ในชีวิต นอกจากนั้น ก็จะเป็นคนที่ชอบการปรับปรุงตัวให้ดูดีอยู่เสมอดังนั้นบุคลิกลักษณะจึงออกไปทางเนี้ยบ เฉียบ เรียบร้อยมากกว่าจะเปรี้ยว เฮี้ยว ฟู่ฟ่า .. 

        ชอบแปรงฟันระหว่างที่ทำอย่างอื่นไปด้วย : ส่วนคนที่แปรงฟันก็จะชอบอาบน้ำ หรือทำธุระสว่นตัวอื่นๆภายในห้องน้ำอะไรไปด้วย แสดงว่าเป็นคนที่มีพลังสูงชอบการทำงานที่รวดเร็ว แต่ก็มักจัดระบบได้ไม่ดีนัก เพราะจะมีความเป็นคนช่างคิด ช่างฝัน จนบางครั้งฝันเกินกว่าจะปฏิบัติให้เป็นจริงได้ นอกจากนั้น ยังบอกถึงการเป็นคนร่ำรวยพลังความคิด โปรดปราน การขยายไอเดีย แต่เมื่อถูกขัดจังหวะก็จะคล้อยตามคนอื่นไปได้อีกต่างหาก(แปลกดีนะ) 

        ชอบแปรงฟันแล้วพิสูจน์ลมหายใจ : แต่หากใครเมื่อแปรงฟันเสร็จแล้วเป็นต้องเป่าลมหายใจออกมาพสูจน์กลิ่น หมายถึงเป็นคนที่มีจิตสำนึกละเอียดอ่อน อ่อนไหว ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเองนักแต่ก็พยายามเสมอที่จะทำทุกสิ่งให้ดีขึ้นจนถึงดีที่สุด และตามปกติแล้วจะเป็นคนรับผิดชอบต่อการทำงานมาก อีกทั้งรักใครก็จะห่วงใยไปเสียทุกอย่าง เผลอๆ ก็กังวลแทนเค้าไปหมด จนอีกฝ่ายอาจอึดอัดใจอยู่เงียบๆ 

        ชอบแปรงฟันนอกห้องน้ำ : ส่วนคนที่ชอบออกไปแปรงฟันนอกห้องน้ำ ไม่จำกัดสถานที่ว่าจะต้องเป็นที่ไหน อาจจะเป็นหน้าบ้าน ระเบียง ในห้องนอน หรือเดินมาในครัวก็แล้วแต่ แสดงว่าเป็นคนรักอิสระ แจ่มใส มีนิสัยเปิดเผย เชื่อมั่นในตัวเอง แต่ลึกๆแล้วก็ช่างเหงาอยู่นิดๆ ต้องการการเอาใจใส่ ไม่ชอบการถูกทอดทิ้งให้อยู่ลำพังอีกอย่างคือเป็นคนที่รักธรรมชาติ โปรดปรานการท่องเที่ยวชอบความสนุกสนานกลางหมู่เพื่อนฝูง และถูกแวดล้อมด้วยคนที่รักใคร่ 

        ชอบแปรงฟันเร็วๆ แต่ใช้ยาสีฟันเยอะๆ : ใครที่ชอบแปรงฟันแบบเร็วๆแต่ป้ายยาสีฟันเต็มปรี่ แสดงว่าเป็นคนที่ติดไปทางมีนิสัยฟุ่มเฟือย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควร อยากได้อะไรก็จะต้องหาทางเอาให้ได้ เมื่อไม่ได้ดั่งใจก็จะขัดเคืองแสดงออกทางสีหน้าโดยไม่ปิดบัง และยังเป็นคนใจร้อน แต่ก็ยอมลงให้คนที่มีเหตุผลกว่า และถ้ารักใครชอบใคร รับรองว่าจะหึงหวงย่างแน่นอน อีกทั้งรักเกียรติรักศักดิ์ศรี โดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับคู่ครองหรือครอบครัว 

        คนที่ชอบมองเพดานหรือผนังขณะแปรงฟัน : คุณเป็นคน ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง หากมีคนรักจะชอบให้คนรักแก้ปัญหาให้ ทั้งๆที่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง 

        ถ้าคุณแปรงฟันแล้วชอบมองซ้าย-มองขวา : คุณเป็นคน ระมัดระวัง ขี้ระแวง หากมีความรัก คุณจะเป็นคนเชื่อฟังในโอวาทของคนที่คุณรัก 

        ถ้าแปรงฟันแล้วชอบมองก๊อกน้ำ ขอบอ่างล้างหน้า พื้นห้องน้ำ หรือเท้าตัวเอง : คุณเป็นคน มีอัธยาสัยดี เป็นคนที่น่ารัก มีเพื่อนหรือแฟนจะรู้สึกอบอุ่น 

        ถ้าแปรงฟันแล้วชอบมองดูกระจกขณะแปรงฟัน : คุณเป็นนักปฏิบัติการสูงกล้าได้กล้าเสีย กล้ารับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองกระทำ ถ้ามีความรักจะเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรัก และสามารถตัดใจได้ถ้าหากรักไม่สมหวัง เป็นคนเด็ดเดี่ยวจริงๆ ที่มา : thaiza.com


  ใกล้เคียง

12 ลุคสุดคูล แค่เพิ่มสร้อยคอโชกเกอร์นิดๆ สไตล


จะอยู่อย่างไร เมื่อถูกผู้ชาย หักอก


4 วิธีเลี่ยงเดทสุดเฟลให้ดูดี


3 สูตรเครื่องดื่มสีชมพู หวานแหววแบ๊วเว่อร์ ต้


ทำยังไงให้หายง่วง ในช่วงบ่ายดีนะ


5 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จิบก่อนนอน อิ่มสบายท


รวม How To เขียนคิ้วตรงทรงเกาหลี แค่ 10 นาทีก


10 ข้อดีของการรัก สาวธรรมดา


อย่าโยนไหมข้าวโพดทิ้ง! เพราะมีประโยชน์ต่อสุขภ


อาหารเช้าจานโปรด เมนูไหนเปี่ยมประโยชน์มากที่ส


5 ประโยชน์ดี้ดีจาก 'เต้าหู้ ' อาหารอร่อย...ที


5 วิธี ดูแลเส้นผม ให้ผม นุ่มสลวย รับหน้าฝน


แก้ปวดหัว ด้วยน้ำ


เล็กแต่ชิค!! เทรนด์กระเป๋า 'Mini handbag' ใบจ


เหตุผลที่ฉันไม่แต่งงาน แม้ว่าฉันจะเคยวางแผนไว


เมนูคาร์โบไฮเดรตกินได้ไม่อ้วน


การที่เราเป็นผู้หญิงที่ทำทุกๆอย่างได้ด้วยตัวเ


คิ้วเป๊ะ หน้าปัง!! กับการรีวิวเจลเขียนคิ้ง 5


เลือกคู่ให้ดีตามคำสอนของพระพุทธเจ้า


ใส่แจ็คเก็ตยีนส์ยังไงไม่ให้ดูเพื่อชีวิตเกิ๊นน


7 คู่รักดาราเกาหลี จากคู่จิ้น กลายมาเป็นคู่รัข่าว Hot!| ข่าวบันเทิง| ความรัก| ผู้หญิง| ดูดวง| ท่องเที่ยว
ติดต่อเรา | www.imeaw.com    |    แสดงผลแบบมือถือ    |